TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

Hành trình đi tìm vẻ đẹp hoàn mỹ, từng bước hoàn thiện công trình khoa học làn da như một tác phẩm nghệ thuật đầy xúc cảm.

 

Là thương hiệu tiên phong về khoa học làn da, O HUI tự mình bắt đầu từ việc nghiên cứu, sáng tạo ra thành phần và công nghệ hiện đại nhất, đồng hành cùng bạn trải nghiệm niềm hạnh phúc “Cùng Độ Tuổi, Làn Da Khác Biệt” và chưa bao giờ dừng lại hành trình hiện thực hóa ước mơ của mọi phụ nữ về một vẻ đẹp hiện đại khỏe mạnh và tỏa sáng nhất.

Tựa như nghệ thuật chế tác trang sức cao cấp, O HUI tìm kiếm các nguyên liệu thô chất lượng cao từ thiên nhiên, tối ưu hóa ứng dụng công nghệ độc quyền “Micro Aging Science” và cảm xúc nghệ thuật để mang lại tác phẩm hoàn mỹ.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN, CÔNG NGHỆ VÀ SỰ TẬN TÂM

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN, CÔNG NGHỆ VÀ SỰ TẬN TÂM
SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN, CÔNG NGHỆ VÀ SỰ TẬN TÂM
SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN, CÔNG NGHỆ VÀ SỰ TẬN TÂM
SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN, CÔNG NGHỆ VÀ SỰ TẬN TÂM

Cùng nhìn lại những con số ấn tượng, là minh chứng cho quá trình nghiên cứu bền bỉ, nỗ lực chắt lọc tinh túy từ thiên nhiên và ứng dụng công nghệ để phát triển tinh chất ngăn ngừa lão hóa sớm Prime Advancer Ampoule Serum – 1 trong những sản phẩm được yêu thích nhất của O HUI

  • 96 nhà nghiên cứu đã được tập hợp
  • Làm việc trong 45 tháng liên tục
  • Sàng lọc tổng cộng từ 637 loại nguyên liệu
  • Thực hiện hơn 700 thí nghiệm

Quá trình bền bỉ này tựa như việc chọn lọc những viên đá tốt nhất ẩn sâu trong lớp đất đá, cùng kỹ thuật lành nghề và tinh xảo của người một nghệ nhân chế tác đá trang sức, tạo ra viên đá quý hoàn hảo nhất từ kiểu dáng đến giá trị kỳ diệu cho từng thiết kế sản phẩm của O HUI..

 

O HUI đã thực hiện nhiều phân tích chính xác về hiệu quả và tìm ra sự kết hợp tối ưu của từng thành phần với công nghệ độc quyền cùng sự tận tâm vì mục tiêu mang lại làn da khỏe mạnh và hoàn hảo nhất. Không đơn thuần chạy theo xu hướng sử dụng các thành phần “mới nổi”, O HUI cùng các nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm liên tục đúc kết trong thời gian dài để gửi gắm những nguyên liệu chất lượng cao mang lại hiệu quả tốt nhất vào từng sản phẩm.

 

Tại CHA Biotech, một viện nghiên cứu tế bào gốc hàng đầu, các nhà nghiên cứu của O HUI đã tìm ra thành phần Signature29Cell™ độc quyền, giúp đánh thức tế bào gốc ngủ quên, tạo ra 29 nhân tố tăng trưởng, tái sinh sức sống làn da và là thành phần cốt lõi tạo nên dòng sản phẩm chống lão hóa cao cấp nhất của O HUI – The First Geniture, khai phá bí mật của một làn da không tuổi, khỏe mạnh, tươi trẻ và căng tràn sức sống.

SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN, CÔNG NGHỆ VÀ SỰ TẬN TÂM

O HUI CHỈ ĐƯA ĐẾN KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM ĐÃ VƯỢT QUA NHỮNG KIỂM NGHIỆM NGHIÊM NGẶT

Nỗ lực đi tìm định nghĩa về một làn da khỏe mạnh, O HUI đã tìm ra yếu tố quyết định chính là một hệ vi sinh cân bằng – nơi tạo ra hàng rào sinh học có khả năng tăng cường sức khỏe đề kháng làn da, tăng sinh tế bào gốc, chìa khóa chăm sóc toàn diện da lão hóa  từ sâu bên trong, mang lại vẻ ngoài rạng rỡ. Những tiêu chuẩn và thử nghiệm quan trọng được O HUI thực hiện chính là nỗ lực để đạt được sự cân bằng đó.  

 

Năm 2019, O HUI cho ra mắt tinh chất chống lão hóa toàn diện thế hệ mới The First Geniture Sym-Micro Essence – sự kết hợp giữa công nghệ kích hoạt tế bào gốc và công nghệ độc quyền Gen-Biotics™ giúp cân bằng hệ vi sinh trên da. Năm 2021, sản phẩm đã xuất sắc được vinh danh tại 2 giải thưởng danh giá:

  • Hạng mục “Sản phẩm được yêu thích nhất trên toàn Châu Á” tại Giải thưởng danh giá Marie Claire Free Decadence 2021 
  • Hạng mục “Sản phẩm chống lão hoá tốt nhất năm 2021” được bình chọn bởi bạn đọc của tạp chí Elle.

Tương tự như nghệ thuật chế tác trang sức cao cấp, món trang sức đắt giá phải đạt được những tiêu chí về màu sắc, độ sáng, độ sống động để đạt đến sự hoàn mỹ không chút khuyết điểm. Tất cả sản phẩm của O HUI đều phải trải qua rất nhiều cuộc thử nghiệm khác nhau với tiêu chuẩn khắt khe trong tất cả các quy trình để đạt được chất lượng, độ hiệu quả cao và độ an toàn cho làn da người phụ nữ.

 

Ngoài việc phân tích và loại bỏ hơn 200 chất có thể gây hại cho da từ nguyên liệu thô được sử dụng, sản phẩm còn phải trải qua quá trình thử nghiệm vi sinh kéo dài 72 giờ, thử nghiệm hiệu quả với các môi trường khác nhau trong 120 ngày, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

 

Đồng thời, tất cả sản phẩm đều phải trải qua các cuộc kiểm tra về chức năng và kiểm soát chất lượng kỹ càng, đánh giá mức độ hiệu quả sau một thời gian mở sản phẩm, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho đến giọt sản phẩm cuối cùng. 

 

O HUI luôn tìm cách hoàn thiện chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng với nguyên tắc: “Những tiêu chuẩn khắt khe luôn được nâng cao để mang đến sự hoàn mỹ”

O HUI CHỈ ĐƯA ĐẾN KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM ĐÃ VƯỢT QUA NHỮNG KIỂM NGHIỆM NGHIÊM NGẶT

SẢN PHẨM TINH XẢO NHƯ MỘT MÓN TRANG SỨC ĐỂ MỖI TRẢI NGHIỆM ĐỀU TRỞ NÊN QUÝ PHÁI

Trang sức đá quý chỉ thực sự khẳng định được giá trị và sở hữu vẻ đẹp quý phái đầy lôi cuốn khi được chế tác từ những viên đá thô có chất lượng cao cùng với thiết kế tinh xảo.

 

O HUI không chỉ cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng mà còn nỗ lực “nâng tầm” trải nghiệm của người tiêu dùng bằng những thiết kế tinh tế. Mỗi sản phẩm đều được chạm khắc tỉ mỉ như một món trang sức đắt giá, góp phần tôn vinh vẻ đẹp cao quý và khí chất của những quý cô.

 

Nhằm thể hiện sự trân quý những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ, O HUI luôn cố gắng giới thiệu đến khách hàng những bộ sưu tập cao cấp lấy cảm hứng từ những vẻ đẹp trên toàn thế giới như một món quà kỷ niệm.

 

“Thăng hoa trong nghệ thuật làm đẹp thông qua sự kết hợp hài hòa giữa chất lượng sản phẩm tuyệt đỉnh cùng thiết kế đẳng cấp” – đó cũng chính là  ước mơ về cái đẹp mà O HUI luôn theo đuổi.

SẢN PHẨM TINH XẢO NHƯ MỘT MÓN TRANG SỨC ĐỂ MỖI TRẢI NGHIỆM ĐỀU TRỞ NÊN QUÝ PHÁI